Đánh giá ưu nhược điểm của tivi led Sharp LC 32LE150M

Tivi led Sharp LC 32LE150M là một trong số những mẫu tivi bán chạy nhất trong thương hiệu tivi Sharp bởi những ưu điểm về tính năng, giá thành cũng như một số cải tiến công nghệ. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, chiếc tivi LED Sharp này vẫn tồn tại một số nhược điểm.

Đánh giá chung về tivi led Sharp LC 32LE150M

Nhìn chung, chiếc Tivi LED SHARP LC 32LE150M là một trong những số ít chiếc tivi có thể thỏa được nhiều nhu cầu cao của những hộ gia đình. Đây không chỉ là một chiếc smart tivi đầy đủ nhiều tính năng hữu ích với giá cả chỉ trong khoảng 5 triệu đồng, mà còn là một đồ vật trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Tivi được thiết kế với kích cỡ màn hình 32 inch cỡ trung bình, phù hợp với phần đông các mẫu ngôi nhà, có thể treo tường, đặt trên kể tủ trong phòng khách thật trang nhã, tinh tế và vô cùng bắt mắt.

Tivi LEDSHARP LC 32LE150M

Tivi LEDSHARP LC 32LE150M

>>> Tham khảo: Bảo hành tivi Toshiba

Ưu điểm của tivi led Sharp LC32LE150M

– Về thiết kế: Tivi led Sharp LC 32LE150M được thiết kế sáng tạo với lớp vỏ tivi được làm từ nhựa có độ bền cao và tông màu đen đơn giản mà sang trọng, tinh tế, dễ dàng phối hợp hài hòa cùng những đồ nội thất của gia đình.

Về công nghệ: Chiếc tivi sharp này có thiết kế rất độc đáo với đèn led công nghệ Nhật Bản, đem tới những hình ảnh sắc nét, sống động và vô cùng chân thực.

Bên cạnh đó, tính năng giảm nhiễu của angten cùng góc nhìn rộng tới 176 độ, tương tác kỹ thuật số nâng cao với cổng kết nối HDMI, kết nối USB và Photo Frame Mode… cũng là một điểm đặc biệt làm nên sức thu hút cho chiếc tivi sharp. Ngoài ra, smart tivi sharp này cò có khả năng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Nhược điểm của chiếc tivi led Sharp LC 32LE150M

SHARP LC 32LE150M mặc dù có những ưu điểm vượt trội nhưng vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định.

– Hạn chế nhu cầu giải trí với 1cổng HDMI và 1 cổng USB.

– Chất lượng của Sharp LC 32LE150M bị hạn chế hơn so với những sản phẩm cùng loại khác.

– Tivi không hỗ trợ kết nối wifi và cổng kết nối VGA.

– Chưa có hệ thống tương tác bằng hành động, lời nói, cử chỉ, nhận diện khuôn mặt…

Dù còn tồn tại những hạn chế nhưng không thể phủ nhận được những tiện ích Tivi led Sharp LC 32LE150M đem lại, đáp ứng mong muốn với một chiếc tivi smart hạng trung, xứng đáng là người bạn của mọi gia đình.

Speak Your Mind

*