Màn hình Tivi Sharp Plasma có ưu nhược điểm gì?

Những chiếc tivi sharp plasma có thể được coi là dòng tivi khá nổi bật của Sharp. Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì những chiếc tivi này vẫn còn tồn tại khá nhiều nhược điểm.

Nhận xét ưu điểm của màn hình Tivi Sharp Plasma

Hiện nay, những chiếc tivi sharp công nghệ màn hình plasma có giá cả thấp hơn khá nhiều so với những dòng tivi khác trên thị trường. Do đó, chỉ cần với một số tiền không quá nhiều, bạn đã có thể tậu cho gia đình mình một người bạn “tâm giao”, gắn bó trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh đó, màn hình tivi Sharp plasma còn có ưu điểm về tỷ lệ tương phản, giúp hình ảnh có màu sắc phong phú, sống động hơn và gần như không có hiệu ứng bóng mờ tồn tại khi hình ảnh hiển thị chuyển động nhanh.

Màn hình tivi Sharp plasma có ưu điểm về tỷ lệ tương phản

Màn hình tivi Sharp plasma có ưu điểm về tỷ lệ tương phản

Nhận xét nhược điểm của màn hình Tivi Sharp Plasma

Ưu điểm của màn hình Tivi Sharp Plasma tuy khá nhiều những cũng có không ít những nhược điểm đáng nói.

– Đầu tiên, công nghệ được sử dụng trong màn hình Tivi Sharp Plasma là công nghệ đốt cháy photpho để hiển thị hình ảnh, do đó lượng điện năng cần tiêu thụ cho chiếc tivi này sẽ khá lớn và kém thân thiện với môi trường hơn so vơi những chiếc tivi sharp loại màn hình khác.

– Thứ 2, hình ảnh tĩnh trên màn hình tivi sharp plasma có thể gây nên hiệu ứng screen-burn nếu để quá lâu.

– Thứ 3, TV Sharp plasma thường sẽ có tuổi thọ ngắn hơn so với những chiếc tivi Sharp màn hình LCD. Nhược điểm này đã được khắc phục với mức tối thiểu 30.000 giờ sử dụng nhưng vẫn sẽ là kém hơn so với những loại màn hình tivi khác.

Ngoài ra, những chiếc tivi sharp plasma cũng giống như những chiếc tivi đời mới khác, vẫn có thể gặp những lỗi hư hỏng cần sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời mới có thể kéo dài tuổi thọ cho tivi. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tivi Sharp Dũng Văn để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Bảo hành tivi Toshiba.

Tuy còn một số hạn chế nhưng những chiếc tivi sharp màn hình plasma vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho tầng lớp bình dân.

Speak Your Mind

*