Những kết nối được thiết kế trên tivi Sharp

Ngày nay, do sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như nền kinh tế mà các sản phẩm điện tử được tạo ra ngày càng đa dạng và tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng như các tính năng đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Và tivi Sharp là một trong các thiết bị điện tử có tích hợp các tính năng hữu ích này và một tính năng mà mình thấy nổi trội đó là tivi Sharp có thiết kế nhiều cổng để kết nối. Hãy cùng mình tìm hiểu về các cổng này nhé

1. Cổng kết nối đầu tiên là HDMI

Cổng này khi kết nối sẽ cho phép bạn truyền tín hiệu như âm thanh, các hình ảnh,… từ một thiết bị khác như laptop sang tivi Sharp một cách nhanh chóng. Ưu điểm của cổng này, đó là các dữ liệu được truyền trực tiếp nên chất lượng, độ sắc nét của âm thanh, hình ảnh,… vẫn được giữ nguyên, các dữ liệu cần truyền sẽ không cần phải gửi dưới dạng file nén nên thời gian gửi nhanh.

1-cong-hdmi-tren-tivi

1-cong-hdmi-tren-tivi

2. Cổng kết nối MHL

Cổng này chuyên dùng để kết nối tivi với điện thoại thông minh thông qua cáp MHL. Chức năng của cổng này là các hình ảnh hiện thị trên điện thoại sẽ được xuất hiện ngay trên tivi, nên thông qua cổng này thì tivi Sharp có tác dụng như một máy chiếu.

3. Cổng kết nối Aquos Link

Khi kết nối qua cổng này thì bạn có thể dùng remote để điều khiển các thiết bị khác đang kết nối với tivi, điều này là một điều tuyệt vời, bởi bạn chỉ cần sử dụng điều chỉnh tivi là có thể điều chỉnh nhiều thiết bị khác mà không cần dùng đến điều chỉnh của các thiết bị này.

4. Cổng kết nối USB

Cổng này có tác dụng tương tự như cổng USB trên máy tính của bạn. Bạn có thể cắm USB vào cổng này và xem lại những thứ có trong USB mà không cần sử dụng đến các thiết bị hỗ trợ khác.

2-ket-noi-usb-tren-tivi

2-ket-noi-usb-tren-tivi

5. Cổng kết nối DLNA

Cổng này dùng để chia sẽ dữ liệu trong ngôi nhà bạn và khi sử dụng cổng này đòi hỏi các thiết ị trong ngôi nhà phải cùng sử dụng một loại mạng.

Trên đây là các cổng kết nối để chia sẻ dữ liệu mà tivi Sharp mang lại cho khách hàng. Các bạn có thể đến các cửa hàng bán tivi này để có được các trải nghiệm thú vị thực tế về các tiện ích mà tivi này mang lại nhé.

Chúng tôi luôn đào sâu và nghiên cứu những dòng tivi mới nhất sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ bảo hành tivi Sharp còn có dịch vụ bảo hành tivi LG thân thiện và hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà sửa tivi tại Hà Nội đúng k ạ.
Liên hệ hotline: 0934 588 990 – phục vụ bạn: 24/7

Speak Your Mind

*