Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm tivi Sharp

Những điểm khác biệt giữa các dòng sản phẩm tivi của Sharp như LCD, LDE, Plasma gồm có kiểu dáng, kích cỡ, góc nhìn, điện năng tiêu thụ…Hiểu về những điểm khác biệt này sẽ giúp bạn biết mình nên lựa chọn loại tivi sharp nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây, trung tâm bảo hành tivi Sharp Dũng Văn xin phép chia sẻ với các bạn những điều khác biệt đó, giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn, lựa chọn được chiếc tivi phù hợp với gia đình mình.

1. Khác biệt về góc nhìn hình ảnh

Góc nhìn của tivi thể hiện chính khả năng hiển thị hình ảnh ở bất kì góc độ nào. Trong những dòng sản phẩm của Sharp thì Tivi Sharp Plasma đứng dầu về góc nhìn hình ảnh với hình ảnh không bị biến đổi ở bất kì vị trí nào. Đối với chiếc tivi Sharp LCD, góc nhìn vẫn có phần hạn chế khi màu sắc và chi tiết vật thể không còn nguyên vẹn khi nhìn lệch. TV LED mặc dù đã cải thiện được nhược điểm này của LCD nhưng góc nhìn cũng chỉ dừng lại ở 170 độ mà không được 180 độ như tivi Sharp Plasma.

Tivi Sharp Plasma có hình ảnh không bị biến đổi ở bất kì vị trí nào

Tivi Sharp Plasma có hình ảnh không bị biến đổi ở bất kì vị trí nào

2. Khác biệt về kích thước và công suất tiêu thụ điện

Kích thước cũng như độ dày của tivi mặc dù không phải là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một chiếc tivi nhưng nó có thể tạo ra được ấn tượng tốt ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Mặt khác, nếu tivi mỏng sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa treo tường hay để bàn. Tivi LED chính là quán quân trong những sản phẩm tivi Sharp về độ mỏng, có những chiếc chỉ mỏng 22mm, ngang với laptop. Tiếp đến là plasma và LCD.

Cũng tương tự như vậy, trong khoản tiết kiệm điện năng, TV Sharp LED vẫn là chiếc tivi tiếp tục đứng đầu với mức tiêu thụ điện chỉ dưới 100 W trong khi tivi Plasma và tivi LCD có công suất tiêu thụ điện gập khoảng 2 đến 3 lần.

3. Khác biệt về tuổi thọ của tivi

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã sử dụng tivi Sharp cũng như kinh nghiệm của trung tâm bảo hành tivi Sharp chúng tôi thì chiếc tivi Sharp LED chính là chiếc tivi có tuổi thọ cao nhất trong các dòng sản phẩm của Sharp, tiếp theo là tivi LCD và cuối cùng là Plasma.

Một số những sự khác biệt trong các dòng sản phẩm của Sharp khá nhỏ và không đáng nói nhưng vẫn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến người dùng. Hãy tham khảo một số thông tin trên để chọn cho mình chiếc tivi Sharp thích hợp.

Trong quá trình chọn mua, sử dụng tivi Sharp, khi có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tivi Dũng Văn tại Hà Nội để được giúp đỡ. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, bảo dưỡng tivi Sharp, bảo hành tivi Toshiba, LG, Samsung… với giá cả cạnh tranh. Liên hệ Hotline A.Dũng : 0934 588 990- 0965 663 787.

Speak Your Mind

*